Xóa trang

Hướng dẫn trực quan

Cách Xóa trang sắp xếp tài liệu

Minh họa không gian làm việc Xóa trang

Giới thiệu công cụ

Xử lý rõ ràng và riêng tư

Xóa các trang đã chọn và lưu PDF đã làm sạch. Không gian làm việc đặt bản xem trước, điều khiển và tải xuống ở cùng một nơi.

Riêng tư 100%

Tệp luôn ở trên thiết bị và không được tải lên máy chủ bên ngoài.

Xử lý nhanh

Xóa trang chạy trên thiết bị bằng WebAssembly và API trình duyệt hiện đại.

Không cần tài khoản

Sử dụng công cụ mà không cần đăng ký, thuê bao hoặc chờ đợi.

Hướng dẫn nhanh

3 bước đơn giản

1

Thêm tệp

Chọn hoặc thả tệp vào Xóa trang. Bản xem trước và quá trình xử lý luôn ở trong trình duyệt.

2

Điều chỉnh cài đặt

Tùy chỉnh trang, thứ tự, chất lượng hoặc định dạng trước khi xử lý.

3

Xử lý và tải xuống

Chạy tác vụ và tải kết quả trực tiếp về thiết bị.

Hướng dẫn thực tế

Khi nào và cách dùng Xóa trang

Bỏ trang Ở đây hãy chọn những mẫu ảnh hoặc số kiểu trang để dải bìa không cần thiết, bộ chia trắng hoặc phụ lục mật.

Những trang còn lại vẫn giữ độ phân giải ban đầu, tài sản véc tơ, và định dạng để tài liệu sẵn sàng phân phối ngay lập tức.

Phù hợp nhất cho

  • Đang xoá trang bìa cũ hoặc trang nháp
  • Đang gỡ bỏ các trang bí mật trước khi nộp hồ sơ công cộng
  • Trình chia khoảng trống hoặc bị hỏng

Danh sách kiểm tra chất lượng

  • Xác nhận số hiệu trang chính xác dùng ô xem mẫu ảnh
  • Giữ tập tin nguồn của bạn trong trường hợp trang cần thiết bị tắt
  • Kiểm tra tổng số trang sau khi xuất

Tác vụ liên quan

Công cụ PDF tương tự có thể bạn cần

Xem tất cả

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Việc gỡ bỏ trang có làm giảm chất lượng trang còn lại không?

Không. Những trang được cất giữ trong tài liệu của bạn duy trì độ phân giải, bố trí văn bản và chất lượng ảnh gốc.

Có thể Tôi bỏ đi nhiều trang không liên quan?

Phải. Chọn mẫu ảnh trang nào bạn muốn xoá trước khi tạo ra PDF cập nhật.

Công cụ PDF này có rảnh không?

Phải. Mọi công cụ ở đây đều miễn phí và hoạt động trực tiếp trong trình duyệt của bạn mà không cần đến tài khoản.

Các tập tin của tôi đã được tải lên máy chủ chưa?

Không. Tập tin được xử lý nội bộ trong trình duyệt của bạn. Dữ liệu của anh vẫn còn nguyên.